LÝ DO NÊN CHỌN GOLDEN CENTER CITY LÀM ĐIỂM ĐẾN AN CƯ

Giá: 270 triệu/nền

Địa chỉ: Đang cập nhật

Khu vực: Bến Cát - BD

Diện tích xây dựng(m2): Nhiều lựa chọn

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

Liên hệ: 0932 146 661 - Mr Thành
Email: sangiaodichnhadat365@gmail.com

Dự án đất nền Golden Center City được kế thừa và phát huy tất cả những lợi thế vượt trội về quy hoạch của một đô thị xanh không khói theo tiêu chuẩn Singapore.

Hiện nay, hạ tầng của dự án Golden Center City mặt tiền QL13 đã hoàn thiện. Toàn bộ trục đường đã được trải thảm nhựa rất đẹp, hệ thống chiếu sáng và hệ thống cấp thoát nước hoàn thiện đảm bảo xử lý nước thải sạch theo đúng tiêu chuẩn của một khu đô thị mới, đẳng cấp. 

 

Ngoài ra khu đô thị Golden Center City nằm trong vùng tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển của thị trấn Mỹ Phước, thu hút số đông lực lượng lao động trong và ngoài tỉnh đến sinh sống, làm việc với tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh, đã tạo ra nhu cầu về nhà ở, địa điểm kinh doanh khu vực này gia tăng mạnh mẽ.

Không dừng lại đó, dự án Golden Center City còn thuộc khu vực trung tâm của đô thị vệ tinh kiểu mẫu với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai. Với định hướng quy hoạch này, dự án Golden Center City không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là vị trí vàng, để đầu tư kinh doanh sinh lợi.

 

 

 

Liên hệ chủ đầu tư để có thêm thông tin:

HỒ NGỌC THÀNH – Phụ trách sản phẩm

[Phone] 0932 146 661 – 0935 715 653    

[Email] thanh.hongoc2009@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


2 + nine =